Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Những shop bán đồ sida ở TPHCM này được khá nhiều người tín nhiệm. Bởi đồ đẹp, giá rẻ, thường xuyên mở kiện mới. Cộng với luôn có nhiều chương trình sale khủng. Chúng ta cùng điểm qua 5 shop bán đồ sida ở TPHCM này nhé!

 

Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Hẻm Xéo Wardrobe shop bán đồ sida ở TPHCM khá nổi tiếng

Địa chỉ: 178/8 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10

Đây là shop bán đồ sida ở TPHCM khá nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm của Hẻm khá tốt, gần như không bao giờ có đồ rách trên giá, đồ được ủi thẳng thớm. Tất cả các tầng ở đây đều được trang bị quạt, đèn để khách thoải mái “ngụp lặn” trong đống đồ sida. Tuy nhiên, đồ ở đây hơi to so với phom dáng người Việt.

Xem thêm: Ở đâu bán đồ sida rẻ đẹp nhất hiện nay

Shop Con Quạ Đen

Địa chỉ: 29/2A Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận

Với một cửa hàng lớn, shop bán đồ sida ở TPHCM này có thể xem là nơi được nhiều “tín đồ” săn hàng si tin tưởng nhất Sài Thành. Đến đây, nhiều chị em sẽ rất thích sự sắp xếp của shop. Các món đồ được treo móc cẩn thận, được ủi và sàn lọc kỹ càng. Các mặt hàng như quần áo, giày dép, thảm… đều được phân chia đâu ra đấy, rất dễ tìm.

Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

 shop bán đồ sida ở TPHCM

Bồ Nông shop

Địa chỉ: 135/37/10 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạch

Nằm trong 1 con hẻm nhỏ Bình Thạnh, shop bán đồ sida ở TPHCM này vẫn rất hút khách. Hàng của shop này, chủ yếu nhập từ nước ngoài. Nên không khó để tìm được những mặt hàng chất lượng. Với mức giá từ 80k đến 200k, khách hàng có thể chọn cho mình những mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như là: CK, Gap, Banana Republic…

Ngoài ra, với phong cách kinh doanh trẻ trung, cảm giác khách hàng và chủ như một. Nên shop thu hút khá nhiều khách hàng. Đặc biệt là các bạn tuổi teen.

Shop Linh Si

Địa chỉ: B03 Cư Xá Nhiêu Tứ, hẻm 69 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận

“Đặc sản” ở shop bán đồ sida ở TPHCM này là thường xuyên cắt kiện mới ngay tại chỗ, trước mặt khách nên rất dễ để chọn mua được những món đồ mới, đẹp. Nhưng bạn sẽ phải mất thời công bới đồ. Nguồn hàng ở shop được công khai là chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhiều người nhận xét rằng, chất lượng đồ ở đây khá ổn định, nhiều đồ mới và đẹp. Thậm chí ở đây đôi khi còn có bán cả đồ gốm, hay mắt kính hiệu.

Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Nằm trong danh sách shop bán đồ sida ở TPHCM còn có Kami House

Địa chỉ: 113 đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3

Dù chỉ mới xuất hiện trong khoảng 1 năm nay. Nhưng Kami House đang dần chứng tỏ vị trí của mình trong lĩnh vực đồ si ở Sài Gòn. Mặt hàng ở đây có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật, châu Âu. Tuy nhiên, kiểu dáng thì lại chưa thực sự đa dạng. Nhưng chất lượng thì ok. Nhiều người nhận xét, hàng nước 1 của shop rất mềm lại hay có sale mạnh.

Trên đây là những shop bán đồ sida ở TPHCM khá nổi tiếng. Nếu bạn biết shop nào khác có thể cho tụi mình biết nhé!

Nguồn: http://bandosida.com/