Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Thay vì bỏ ra số tiến lớn để mua đồ mới. Các bậc cha mẹ lại chọn đồ si, vì tiết kiệm được 1 ít tiền. Và số tiền này, họ có thể dùng để mua sữa, đồ chơi bổ ích cho con.

Việc mua đồ sida để sử dụng không còn xa lạ gì đối với người Việt. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn e ngại khi mua đồ sida trẻ em cho các bé nhà ta. Một phần do tâm lý không muốn con xài đồ cũ. Một phần do không an tâm về chất lượng. Nhưng hiện nay, nhiều người vì thích đồ sida hàng hiệu, giá rẻ nên đã thay đổi suy nghĩ mua đồ sida cho trẻ.

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Nhiều phụ huynh ngại mua quần áo cũ cho trẻ

Đa phần, rất nhiều phụ huynh không thích con mình mặc quần cáo cũ. Nguyên nhân được đưa ra là không an tâm khi cho bé nhà mình mặc đồ sida trẻ em vì sợ lây bệnh. Hay đơn giản là không thích cho con mình mặc lại đồ cũ của người khác.

Chưa kể, hiện nay nhiều bậc phụ huynh muốn con mình sành điệu hơn. Nên đa số là mua hàng hiệu, hàng chất lượng cao. Tuy nhiên, quần áo cho trẻ khá là đắt. Còn phải thay đổi một cách liên tục vì trẻ rất nhanh lớn.

Do đó, các bậc cha mẹ thường bỏ ra một số tiền lớn để mua sắm quần áo cho bé yêu nhà ta. Nhưng chỉ vài tháng sau đã bỏ vì các bẻ không còn mặc vừa. Nên việc sử dụng đồ sida trẻ em có lẽ là cách giúp tiết kiệm được kha khá chi phí.

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Cái nhìn mới về đồ sida trẻ em

Người nước ngoài quan niệm rằng, chỉ cần quần áo sạch sẽ, tương đối mới, không bị sứt chỉ hay rách và còn dùng được là ok. Vì trẻ em lớn rất nhanh, cứ vài tháng là thay đồ mới. Vậy nên mua hàng mới rất lãng phí.

Không những thế, nhiều người cho rằng đồ sida trẻ em mặc sẽ tốt hơn đồ mới. Lý do là vì quần áo cũ thì các sơi vải sẽ mềm hơn rất nhiều và bớt đi thuốc nhuộm trong vải. Thế nên bé sẽ không bị xước da, không gây nên bất kì tổn thương cho da như đồ mới.

Hơn nữa, hiện nay đồ sida trẻ em có nguồn hàng từ các nước phát triển như Nhật, Hàn… nên mẫu mã đẹp, chất lượng và độc đáo. Giá cả thì rẻ hơn đồ mới rất nhiều.

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Bậc cha mẹ có nên mua đồ sida trẻ em hay không?

Kinh doanh đồ sida trẻ em

Chính vì lý do trên, mà hình thức kinh doanh đồ sida trẻ em đang được ưa chuộng. Thay vì bỏ ra số tiến lớn để mua đồ mới. Các bậc cha mẹ lại chọn đồ si, vì tiết kiệm được 1 ít. Và tiền tiết kiệm này dùng để mua sữa, đồ chơi bổ ích cho con.

Tuy dù được ưa chuộng, nhưng số lượng người kinh doanh đồ sida trẻ em vẫn rất ít. Vậy nên, ai đang đầu tư vào lĩnh vực này, có khả năng thành công rất lớn.

Đồ sida trẻ em nói riêng, đồ si nói chung là một nét văn hóa độc đáo. Một niềm vui của những ngày cuối tuần. Một sở thích của nhiều bậc cha mẹ muốn tìm những món đồ không đụng hàng cho con em mình. Nếu chưa trải nghiệm qua việc mua đồ sida, hãy thử ngay một lần cho biết nhỉ?

Nguồn: bandosida.com