Tổng hợp một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Những địa điểm bán đồ sida này đều có đặc điểm chung là đẹp, độc và giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Địa điểm bán đồ sida tphcm được nhiều giới trẻ truy tìm nhất hiện nay các bạn đã biết chưa? Nếu như chưa biết thì có thể xem bài này để biết thêm thông tin nhé!

Tổng hợp một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Những địa điểm bán đồ sida tphcm

Địa điểm bán đồ sida tphcm ở tp.hcm đầu tiên là Con Quạ Đen

Shop con quạ đen có thể xem là nơi bán đồ sida rất chất lượng và uy tín. Điểm nổi bật của Shop đó chính là ngụy trang những món đồ sida  thành những mặt hàng mới.

Shop con quạ đen được xem là 1 trong những địa điểm bán đồ sida tphcm đầu tiên ở đất Sài Gòn. Lúc khởi nghiệp thì shop chỉ bán các mặt hàng đồ cổ, dần dần về sau thì chuyển sang bán quần áo.

Số lượng khách hàng đến với shop vẫn đều đều. Và shop Con Quạ Đen toạ lạc trên đường 29/2A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Lưu ý:

Nếu như các bạn đi mua đồ tại shop Con Quạ Đen thì nên né tránh cái khung giờ cao điểm. Vì bãi giữ xe của shop rất nhỏ và số lượng khách đông quá sẽ không đủ chổ để xe.

Những lúc lựa đồ các bạn cần lựa kỹ 1 xíu bởi shop chọn ánh đèn màu vàng, tạo cảm giác mờ ảo nên đôi khi lựa trúng những sản phẩm “lỗi” thì không tốt.

Tổng hợp một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Tổng hợp một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Địa điểm bán đồ sida tphcm tiếp theo là Kami House

Với địa điểm thứ 2 là shop Kami House. Đây là địa điểm bán đồ sida tphcm được khá nhiều người ưa thích. Shop chuyên đánh mạnh về các sản phẩm đồ sinh viên, học sinh, các khách hàng tuổi teen, nên giá tương đối rất mềm. Còn so với khách nhân viên văn phòng thì vẫn còn chưa đủ “đẳng cấp” so với các shop khác.

Shop thành lập chưa lâu, nhưng tiếng tâm trên thị trường thì cũng kha khá. Các mặc hàng của Shop hầu như là các sản phẩm từ Hàn, Anh, Mỹ, Nhật. Thỉnh thoảng thì shop cho mở các đợt sale đồng giá rất hấp dẫn.

Các bạn có thể tìm đến shop Kami House với địa chỉ: 113 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3

Tổng hợp một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Danh sách một vài địa điểm bán đồ sida tphcm

Địa điểm bán đồ sida tphcm tiếp theo là Hẻm Xéo Wardrobe

Hẻm Xéo Wardrobe được xem là một trong những địa điểm bán đồ sida tphcm quen thuộc với các “tín đồ” chuyên săn đồ si. Ưu điểm của shop chính là tuyển chọn đồ trước, và lựa những món đồ đẹp, không phải rách rứa. Thêm nữa là shop có trang bị máy lạnh, tạo cảm giác rấthoải mái.

Nhược điểm của shop là: giá thành vẫn còn chưa hợp lý.

Nếu như các bạn có ý định đến shop. Bạn có thể đến địa chỉ: 178/8 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10.

Trên đó là tổng hợp những địa điểm bán đồ sida tphcm. Không biết là có bạn nào còn thắc mắc về việc Mua đồ sida ở đâu đẹp tphcm hay không?. Chúc các bạn thành công trong việc chọn mua các món đồ sida ưng ý nhất.

Nguồn: bandosida.com/