Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Những khu chợ này được xem là một trong những địa điểm bán đồ sida ở Sài Gòn khá nổi tiếng. Đảm bảo khi đến đây, bạn có thể tìm cho mình một món đồ ưng ý.

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn được giới trẻ yêu thích hiện nay là nơi nào? Bạn có biết nơi đó hay không? Nếu không biết thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn đầu tiên là chợ bàn cờ

Trong danh sách địa điểm bán đồ sida ở sài gòn, trước tiên phải kể đến chợ Bàn Cờ. Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, đây là địa điểm được khá nhiều tín đồ sida yêu thích.

Xem thêm: Tìm và mua đồ sida giá rẻ tphcm có khó không?

Tại đây, bạn có thể lựa chọn vô số những món đồ mình ưng ý. Từ giày dép, quần ào, túi xách cho đến balo, dây nịch, ví bóp…

Lưu ý khi vào chợ bàn cơ:

Vì nằm ngay trung tâm thành phố, nên giá cả đôi khi bị “thách” khá cao. Vậy nên, bạn cần học cách trả giá trước khi vào đây. Đặc biệt nơi đây có rất nhiều mặt hàng, nếu như bạn lơ ngơ vẫn có thể bị “hố” như thường.

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn tiếp theo là chợ Trần Hữu Trang

Nếu bạn muốn tìm một món hàng về đồ da thì có thể đến đây. Chợ Trần Hữu Trang khá nổi tiếng với các món đồ phụ kiện như giày, dép, dây nịch, túi xách…

Với hơn 20 gian hàng liền kế nhau. Bạn có thể tha hồ mà lựa chọn cho mình 1 món hàng yêu thích nhé!

Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Điểm bán đồ sida ở sài gòn

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn tiếp theo là chợ Hoàng Hoa Thám

Được mệnh danh là địa điểm bán đồ sida giá rẻ tphcm. Chợ Hoàng Hoa Thám với hơn 50 cửa hàng và sạp lớn nhỏ để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chợ Hoàng Hoa Thám còn được xem là chợ đồ sida lớn nhất nhì sài gòn.

Thường thì các cửa hàng nơi đây chọn ngày cuối tuần để khui kiện. Nên hãy đến đây vào ngày cuối tuần để săn lùng cho mình những mặt hàng sida chất lượng. Đặc biệt, khi đến đây, hãy ăn mặc cho thoải mái để dễ lựa đồ hơn bạn nhé!

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn tiếp theo là chợ Bà Chiểu

Cũng nằm ngay trung tâm thành phố như chợ Bàn Cờ. Nhưng khác với chợ Bàn Cờ, chợ Bà Chiểu khó trả giá hơn rất nhiều. Đôi khi trả giá mà không mua còn có thể bị ăn chửi. Vậy nên, dù nơi đây có nhiều mặt hàng đẹp, nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi đến đây nhé!

Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Những địa điểm bán đồ sida ở sài gòn nổi tiếng

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn tiếp theo là chợ Nghĩa Hòa

Chợ Nghĩa Hòa nằm trên đường Nghĩa Phát thuộc quận Tân Bình. Những món đồ sida tại chợ Nghĩa Hòa bán với giá rất thấp nên các bạn có thể bỏ qua việc trả giá. Thêm vào đó, chợ Nghĩa Hòa ít người biết đến nên việc chọn lựa cũng rất dễ dàng, cũng như là săn các món đồ đẹp.

Địa điểm bán đồ sida ở sài gòn cuối cùng là chợ Nhật Tảo

Chợ đồ cũ Nhật Tảo thuộc khu vực Quận 10 . Đồ sida ở đây đa số là đã qua tuyển chọn trước đó và giá thành cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Số lượng các cửa hàng bán đồ sida ở Nhật Tảo cũng tương đối nhiều nên việc chọn lựa cũng rất dễ dàng.

Những thông tin về các chợ bán đồ sida lớn nhỏ ở sài gòn mình đã chia sẻ với bạn. Vậy bạn có biết được nơi nào bán đồ sida giá rẻ ở sài gòn hay không?

Nguồn: bandosida.com