Địa chỉ bán đồ sida tphcm mà bạn không nên bỏ qua

Khi đến những địa chỉ bán đồ sida TP.HCM, chỉ cần biết trả giá thì bạn có thể sở hữu được nhiều món hàng với giá cực “bèo”.

Địa chỉ bán đồ sida tphcm dành cho bạn

Chạy dọc theo những chợ bán đồ sida, bạn sẽ được nghe những câu quảng cáo “có cánh” như:

“Vào đây mua đi em ơi, giá ở đây rẻ nhất rồi đó!

Em sẽ không tìm được chỗ nào bán hàng sida vừa rẻ vừa đẹp như chỗ chị đâu?”

Tuy nhiên, nếu như bạn biết nhìn hàng, chịu khó trả giá thì đảm bảo bạn sẽ có những món hàng còn “hời” hơn cả những lời rao có cánh đó.

địa chỉ bán đồ sida tphcm

Địa chỉ bán đồ sida tphcm

Tôi có một người bạn, cô ấy tên là Phương. Chỉ cần nhìn thấy những món đồ mà ai đó đang mặc trên người, là cô có thể mua được những món đồ tương tự  chỉ với giá 50k đến 60k. Cô còn tiết lộ rằng “Sẽ không khó để tìm được địa chỉ bán đồ sida TPHCM. Nhưng để chọn chỗ uy tính và nhiều mặt hàng Độc – Rẻ – Đẹp thì không hề đơn giản.

Với Phương thì chợ Nhật Tảo là địa chỉ bán đồ sida TPHCM mà cô yêu thích. Tại đây có thể chọn được những món đồ đẹp với giá rất rẻ…

Tôi đi theo cô tới chợ Nhật Tảo khu cao cấp hơn phố sida chợ Bà Chiểu. Khác biệt với chợ Nhật Tảo. Chợ Bà Chiểu sẽ treo quần áo cho khách dễ lựa chọn. Còn ở chợ Nhật Tảo, thì họ chỉ treo tượng trưng. Muốn chọn lựa được những món hàng đẹp, chất lượng. Bạn buộc phải lựa từng chiếc một trong hàng đống chồng quần áo được xếp ngay ngắn.

Hãy lưu ý khi đến những địa chỉ bán đồ sida tphcm này

Những người bán đồ ở chợ Nhật Tảo không quá chèo kéo khách hàng. Họ thường hay hỏi xem khách thích loại nào, dài tay hay là ngắn tay. Khi hỏi xong họ sẽ chỉ chổ để hàng cho khách hàng tha hồ chọn lựa đồ mình thích.

Xem thêm: Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Đối với khu chợ Bà Chiểu, hàng tuy nhiều, tha hồ cho bạn lựa chọn. Nhưng khi lựa hỏi giá mà không mua thì sẽ có nghe “bài văn chửi”. Vậy nên, hãy cân nhắc khi đến đây mua đồ bạn nhé! Còn nếu bạn là người thích nghe “văn chương chợ búa” thì cứ đến đây mà hỏi giá rồi không mua.

địa chỉ bán đồ sida tphcm

Địa chỉ bán đồ sida tphcm khá nổi tiếng

Ngoài 2 chợ kể trên, thì còn có nhiều địa chỉ bán đồ sida TPHCM cho bạn lựa chọn. Cụ thể như  chợ Tân Định, đường Hồ Xuân Hương, chợ Tân Bình nè… Và hiện nay,  nhiều shop chuyên bán đồ sida chất lượng với giá cả phải chăng, bạn có thể tha hồ lựa chọn như hanghieulaso1.com.

Kinh nghiệm khi mua đồ sida ở TPHCM

Chắc chắn không phải ai khi đến cũng sẽ chọn lựa được cho mình món hàng vừa ý. Với những người mới đến sẽ thường bị “choáng” bởi cả đống quần áo mà trong đó sẽ có rất nhiều chiếc bị lỗi.

địa chỉ bán đồ sida tphcm

Địa chỉ bán đồ sida tphcm có nhiều sự lựa chọn

Những người không có kinh nghiệm sẽ dễ bị mua hớ vì người bán có khi sẽ hét giá cao gấp đôi hay gấp ba . Nếu bạn bình tĩnh và chịu khó chọn lựa, bạn sẽ mua một bộ quần áo mới, nguyên vẹn chỉ mất có 15k đến 25k.

Theo như chia sẻ của những tín đồ lâu năm. Việc bạn chọn địa điểm để mua đồ sida sẽ chỉ là bước đầu. Bởi quan trọng là khi bạn mua đồ sida thì hãy nên đi vào buổi sáng, lúc chợ không quá đông người.

Buổi sáng chính là thời điểm khui những kiện hàng mới, cơ hôi rất cao để chọn lựa những món đồ ưng ý nhất. Đặc biêt, trước khi mua hãy ăn thật no nhé, bởi lựa đồ mất sức lắm đó….

Nguồn: http://bandosida.com