Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Chợ đồ sida Châu Đốc được ví như là ngôi chợ "cửa khẩu" về các mặt hàng đồ sida. Đến đây bạn có thể chọn cho mình rất nhiều đồ sida độc - lạ với giá sỉ và lẻ.

Nhắc tới cái tên đồ sida Châu Đốc chắc chắn các thương buôn không ai mà không biết đến. Chợ Châu Đốc (An Giang) có thể nói nó chính là nơi rất nổi tiếng ở khu vực miền tây. Hầu hết các thương lái hoặc các shop đồ Sida đều xuống đây để săn lùng những món đồ sida giá rẻ.

Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Chợ đồ sida châu đốc được hình thành ra sao?

Chợ đồ sida Châu Đốc thuộc tỉnh Ang Giang và cũng chính là vùng biên giới Việt Nam – Cambodia. Từ đó đã giúp cho việc giao thương giữa 2 vùng miền được dễ dàng. Chính vì sự thuận lợi ấy mà việc kinh doanh các mặt hàng đồ cũ (đồ sida) trở nên phát triển. Lúc đầu, chợ đồ sida Châu Đốc chỉ có các hộ dân nhỏ lẻ tự kinh doanh tại nhà. Thấy được lợi nhuận, nên càng ngày càng nhiều hộ dân kinh doanh đồ sida. Và từ đó đã tụ thành 1 xóm nhỏ.  Đến ngày hôm nay đã thành lập thành 1 ngôi chợ, đó chính là chợ đồ sida Châu Đốc.

Tại sao chợ đồ sida Châu Đốc lại nổi tiếng đến thế

An Giang là một vùng đất du lịch khá nổi tiếng. Với nhiều địa danh như  vùng 7 núi và chùa Bà Chúa Xứ… Chính vì hàng năm có rất nhiều khách du lịch ghé đến đây. Đặc biết, hướng dẫn viên du lịch thường dẫn khách tới nhiều khu chợ khác nhau để tham quan. Trong đó chợ đồ sida Châu Đốc trở thành địa điểm hút khách. Với nhiều món hàng đẹp, độc và rẻ. Từ yếu tố cơ bản đó, đã biến khu chợ bình thường thành một khu chợ bán đồ sida nổi tiếng nhất nhì miền Tây.

Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Chợ đồ sida Châu Đốc có gì đặc biệt

Nghe cái tên chợ đồ sida Châu Đốc thì chắc chắn các bạn cũng có thể đoán được nét đặc trưng của ngôi chợ này đó chính là: Các mặt hàng đồ sida.

Chợ đồ sida châu đốc bày bán khá là nhiều mặt hàng như là:

  • Quần áo.
  • Giày, dép.
  • Nón.
  • Bóp, ví, cặp xách, balo.
  • Thắc lưng (dây nịch).
  • Gấu bông.
Đồ sida Châu Đốc là cái tên rất nổi tiếng ở An giang

Đồ sida Châu Đốc

Những mặc hàng này cũng được phân loại ra và được chia thành 3 khu vực:

  • Khu giá rẻ.
  • Giá tầm trung.
  • Khu vực giá cao.

Tiền nào của nấy các bạn ạ! Giá rẻ thì hàng xấu 1 xíu và giá cả thì chỉ giao động từ 2k đến 5k/1 sản phẩm.

Giá trung bình thì OK hơn xíu và cũng đã qua tuyển chọn. Có giá giao động từ 10 cho đến 100k/1 sản phẩm

Giá cao thì là mặt hàng loại 1 đã qua tuyển chọn và có giá giao động trên 100k cho đến vài triệu đồng ( tùy theo loại sản phẩm). Và mặt hàng này thường được nhiều người gọi đó là: đồ sida hàng hiệu.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về chợ đồ sida Châu Đốc. Nếu như các bạn muốn mua được 1 món đồ ưng ý, hàng xịn thì hãy vào khu đồ sida hàng hiệu.

Nguồn: http://bandosida.com