Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi cộm nhất hiện nay có khu vực gần chợ Bà Chiểu, khu tam giác Bà Huyện Thanh Quan — Trương Định — Nguyễn Đình Chiểu. Hay khu vực gần chợ Tân Định, chợ Tân Bình, đường Nguyễn Trãi Q.5, Hồ Văn Huê Q.Phú Nhuận…

Không chỉ là quần áo, những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM này còn có đầy đủ phụ kiện như giày dép, túi xách, mắt kính, ví bóp, dây nịch… Chúng đều được phân loại từ trên xuống dưới theo độ mới, theo nhãn hiệu, lẫn độ độc và đẹp.

Chúng ta cùng điểm qua một vài khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay nhé!

Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

Chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

Đầu tiên trong danh sách những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM là Hoàng Hoa Thám

Xem thêm: Tổng hợp các shop bán đồ sida ở TPHCM được quan tâm

Đây là một trong những khu chợ bán đồ sida khá nổi tiếng. Tại đây có cả chục cửa hàng bán đồ Si. Mỗi nơi bán với một phong cách khác nhau. Nếu đi sớm vào ngày thứ 7, bạn sẽ được chứng kiến cảnh “cắt kiện” hàng. Đôi khi có cả cảnh đánh nhau để tranh giành những mặt hàng mới.

Ưu điểm: Đa dạng mặt hàng. Có nhiều shop bán đồ sida với nhiều mặt hàng. Nhân viên đa số nhiệt tình. Giá cả thì khá rẻ.

Điểm trừ duy nhất là quá nhiều hàng. Nên bạn phải căng mắt ra hết cỡ mới tìm được đồ ưng ý.

Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM

Chợ Nghĩa Hòa, đường Nghĩa Phát, Tân Bình

Chợ này khá nhỏ và không phải tín đồ Si nào cũng biết. Vì chợ được mở ra chỉ để phục vụ cho người dân sống xung quanh. Những gian hàng ở đây thường bày biện khá đơn giản. Nhưng bạn sẽ được lựa thoải mái với giá siêu rẻ. Đặc biệt không cần phải trả giá nhiều. Ngoài ra, vì lợi thế ít người biết nên bạn dễ săn cho mình nhiều món đồ độc lạ.

Điểm trừ ở đây là chợ bán đồ sida ở TPHCM này chỉ mở buổi sáng. Đường đi khó khăn. Các quầy hàng thường mở không cố định. Thích thì hôm nay mở, không thích thì đóng cửa. Vậy nên, bạn nên lấy số điện thoại gọi trước cho chắc.

Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

chợ bán đồ sida ở TPHCM

Các phiên chợ trời cuối tuần

Chỉ mới xuất hiện tầm 2 năm nay. Nhưng các phiên chợ trời mọc vào cuối tuần mọc lên như nắm. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồ si của nhiều người. Tới khu chợ bán đồ sida ở TPHCM này, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mặt hàng hot, những mẫu mã quần áo thời thượng nhất.

Điểm cộng là bạn thoải mái lựa đồ. Thời gian họp chợ vào cuối tuần nên phù hợp với nhiều người. Ngoài ra, vì là chợ phiên nên bạn có thể xem mà không cần phải mua. Điểm trừ duy nhất là giá hơi mắc.

Bên cạnh đó, những ngôi chợ như Bà Chiểu, Tân Tạo, Bàn Cờ cũng là một trong những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM khá nổi tiếng mà bạn nên ghé qua.

Ngoài những khu chợ bán đồ si, thì những shop bán đồ sida cũng được khá nhiều người lựa chọn để mua những món hàng chất lượng. Chỉ cần ngồi nhà và lướt web, bạn đã có thể chọn ngay cho mình mẫu mã ưng ý. Đã vậy, lại giao hàng tận nơi nữa chứ.

Nguồn: bandosida.com/