Dạo 1 vòng các khu chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Dạo 1 vòng quanh các chợ bán đồ sida Đông Tác, Hàng đầu ở Hà Nội, chợ Châu Long ở An Giang hay chợ Hoàng Hoa Thám, Bàn Cờ, Tân Định ở Tp Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể lựa cho mình những sản phẩm vẫn còn khá mới và đẹp.

Dưới đây là những khu chợ bán đồ sida nổi tiếng để bạn có thể tham khảo:

Dạo 1 vòng các khu chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Chợ bán đồ sida Châu Long, An Giang

Khu chợ bán đồ sida này nằm ven quốc lộ 91 thuộc phường Vĩnh Mỹ (Thị xã Châu Đốc). Và là địa chỉ quen thuộc của những ai thích mua hàng sida giá rẻ. Với nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng, mắt kính,… cho đến những con thú nhồi bông đã qua sử dụng.

Khu chợ này thường mở cửa từ 7h sáng đến 6h chiều. Đến đây, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với những kệ hàng hóa với hàng trăm hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng. Giá cả thì khỏi phải nói, có thể từ vài nghìn cho đến vài triệu đều có.

Bên cạnh đó, ngoài việc bán hàng theo kiểu truyền thống, một số chủ sạp cũng mở rộng bán lẻ online. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc tham khảo trước khi tới mua hàng.

Chợ bán đồ sida Hoàng Hoa Thám, Sài Gòn

Xem thêm: Những khu chợ bán đồ sida ở TPHCM nổi tiếng hiện nay

Đây là một trong những khu chợ bán đồ sida khá nổi tiếng. Tại đây có cả chục cửa hàng bán đồ Si. Mỗi nơi bán với một phong cách khác nhau. Tha hồ cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, những mặt hàng tại đây thường được nhiều người đánh giá là chất lượng rất tốt. Nhân viên đa số nhiệt tình. Và giá cả thì khá rẻ.

Tuy nhiên, do quá nhiều hàng. Nên bạn phải căng mắt ra hết cỡ mới tìm được đồ ưng ý.

Dạo 1 vòng các khu chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Dạo 1 vòng các khu chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Chợ bán đồ sida Đông Tác, Hà Nội

Chợ bán đồ sida này nằm dưới chân khu tập thể Trung Tự với đủ kiểu thời trang. Từ trẻ em tới người lớn, từ trang phục công sở tới những bộ đồ sắc màu. Dọc theo lối vào chợ, bạn sẽ thấy những mẫu áo đẹp thường được treo trên giá gỗ ốp tường. Hàng cũ hoặc lỗi nhiều đổ thành đống, khách tha hồ lựa tìm món hàng mình ưng mắt.

Chợ Bàn Cờ, Sài Gòn

Trong danh sách chợ bán đồ sida này, phải kể đến chợ Bàn Cờ. Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, đây là địa điểm được khá nhiều tín đồ sida yêu thích. Tại đây, bạn có thể lựa chọn vô số những món đồ mình ưng ý. Từ giày dép, quần áo, túi xách cho đến balo, dây nịch, ví bóp…

Tuy nhiên, vì nằm ngay trung tâm thành phố, nên giá cả đôi khi bị “thách” khá cao. Vậy nên, bạn cần học cách trả giá trước khi vào đây.

Dạo 1 vòng các khu chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Chợ bán đồ sida nổi tiếng tại Việt Nam

Mẹo mua hàng sida đẹp, rẻ

  • Nên chọn kiểu đơn giản nhưng đường may tinh tế, nuột nà.
  • Hãy chú ý tới nhãn mác, hàng nước ngoài thì chất liệu bền đẹp hơn.
  • Chỉ nên trả giá bằng một nửa giá chủ cửa hàng đưa ra, sau đó cùng thương lượng để đến mức giá hợp lý nhất.

Nguồn: bandosida.com